Sáng nay, ngày 16/01/2023 Công an xã Ia Piar phối hợp với Trường THCS Ngô Gia Tự tổ chức Chương trình ngoại khóa tuyên truyền giáo dục pháp luật cho học sinh nhà trường.

Tai buổi tuyên truyền Công an xã đã tuyên truyền các nội dung liên quan đến An toàn giao thông, Pháo, tệ nạn ma túy và bạo lực học đường.
Thông qua buổi tuyên truyền giúp các em học sinh nâng cao hiểu biết về pháp luật và cách phòng tránh các tệ nạn xã hội để không vi phạm pháp luật. Đây là hoạt động thiết thực và bổ ích đối với các em học sinh sau những giờ học tập căng thẳng. Thời gian tới Công an xã sẽ tiếp tục phối hợp với các Trường trên địa bàn để tổ chức các buổi ngoại khóa tuyên truyền về pháp luật cho các em học sinh./.

caa.jpg

caa2.jpg
Nguồn: CA xã IaPiar

• Xã Ia Piar - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai