Sáng ngày 12/6/2022 Nhà văn hoá thôn Plei Kmek, xã Ia Piar đã diễn Đại hội chi bộ thôn Plei Kmek nhiệm kỳ 2022-2025.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Vũ Hồng Duy - Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Đ/c Bùi Hữu Tâm - UV BTV - Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ; Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện; Đại diện các ban ngành có liên quan; Đại diện Đảng ủy các xã, thị trấn trên địa bàn huyện; hệ thống chính trị xã Ia Piar; đảng viên chi bộ thôn tham dự đông đủ.
Mô hình bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn, làng, tổ dân phố ở những nơi đủ điều kiện đã được các địa phương trên địa bàn huyện thực hiện từ những năm qua. Việc nhất thể hóa hai chức danh này góp phần thực hiện hiệu quả cơ chế “Đảng lãnh đạo, Nhà nước quản lý, Nhân dân làm chủ” và phương châm “Dân biết - dân bàn - dân làm - dân kiểm tra - dân giám sát - dân thụ hưởng”. Tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với Nhân dân, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đội ngũ đảng viên./.

đh3.jpg

đh1.jpg

• Xã Ia Piar - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư địa chỉ công vụ: iapiar.phuthien@gialai.gov.vn