Sáng ngày 29/3/2024 UBND xã Ia Piar tổ chức Hội nghị Sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, an ninh-quốc phòng quý I và chương trình công tác quí II năm 2024. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo Công an xã, BCH quân sự xã, lãnh đạo các Trường học trên địa bàn xã, Trạm Y tế xã; các cán bộ công chức chuyên môn UBND xã và các đồng chí trưởng thôn.

hinh-anh-hoi-nghi-1-(2).jpg

Hình ảnh hội nghị

Thực hiện Nghị quyết số 17-NQ/ĐU ngày 14/12/2023 của Hội nghị lần thứ 25 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (khóa XIX) về chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024; Nghị quyết số 193/NQ-HĐND ngày 19/12/2022 của Hội đồng nhân dân huyện về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024; Nghị quyết số 16-NQ/ĐU ngày 28/12/2023 của Hội nghị lần thứ 41 Ban Chấp hành Đảng bộ xã (khóa XIII) về chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024. Ngay từ đầu năm, Ủy ban nhân dân xã đã xây dựng Chương trình công tác, Kế hoạch thực hiện chủ đề năm 2024, xác định rõ vai trò, trách nhiệm, mục tiêu, nhiệm vụ, tiến độ thực hiện của các ban, ngành và cơ sở thôn trong triển khai thực hiện, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2024.
        Được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ủy ban nhân dân huyện và các phòng, ban, ngành thuộc huyện; sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã và sự nỗ lực của các ban, ngành thuộc xã; trong 3 tháng đầu năm 2024, tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của xã Ia Piar tiếp tục ổn định và phát triển. Trong 3 tháng đầu năm 2024, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, Đảng ủy xã, UBND xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, phấn đấu hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao trong năm 2024.

• Xã Ia Piar - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư địa chỉ công vụ: iapiar.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Piar