Sáng ngày 19/4/2024, tại Hội trường UBND xã Chrôh Pơnan, Uỷ ban hội LHTN xã Chrôh Pơnan đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Chrôh Pơnan lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029.

Về tham dự và chỉ đạo đại hội có: Chị: Siu H' Đẹp Phó Chủ tịch Uỷ ban hội huyện, Đồng chí: Nguyễn Thành Hưng- Phó bí thư huyện đoàn, Đồng chí: Nguyễn Tiến Tiệp - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, Đồng chí : Dư Thị Mỹ - Phó Chủ tịch HĐND xã, đồng chí: Trịnh Văn Sông- Phó Chủ tịch UBND xã, đại diện các ban ngành đoàn thể xã và 40 hội viên đại diện cho 177 hội viên trên địa bàn xã Chrôh Pơnan.
          Trong nhiệm kỳ qua, Hội LHTN xã Chrôh Pơnan đã luôn phấn đấu, nỗ lực khẳng định vai trò, vị trí của mình; triển khai nhiều hoạt động sáng tạo, hiệu quả, tập trung hướng đến với thanh niên. Các phong trào Thanh niên đã để lại dấu ấn tốt đẹp của tuổi trẻ trên các lĩnh vực của đời sống xã hội. Phong trào tuổi trẻ tham gia xây dựng Nông thôn mới được triển khai với nhiều công trình, phần việc thiết thực, mang màu sắc riêng của tuổi trẻ như: xây dựng 10 bể chứa vỏ thuốc bảo vệ thực vật trên cánh đồng xã, 4 bể chứa rác thải sinh hoạt tại thôn Chrôh Pơnan, các tuyên đường thanh niên tự quản ...

Đồng chí Nguyễn Tiến Tiệp – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Đồng chí Siu H’ Đẹp Phó Chủ tịch UBH hội huyện phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Tại Đại hội đã hiệp thương chọn cử 09 anh, chị tham gia Ủy ban Hội khoá IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và hiệp thương trực tiếp anh Hoàng Thanh Hảo tái đắc cử chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã khóa IV, hiệp thương đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Thiện gồm 8 đại biểu: trong đó có 01 đại biểu đương nhiên và 07 đại biểu hiệp thương; đồng thời hiệp thương 02 đại biểu dự khuyết. Tại Hội nghị Uỷ ban Hội lần thứ I đã hiệp thương chị Ksor Hạ giữ chức danh Phó Chủ tịch kiêm uỷ viên phụ trách công tác kiểm tra Hội LHTN Việt Nam xã Chrôh Pơnan khoá IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Ủy viên ủy ban hội xã ra mắt và chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu

Tại Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Chrôh Pơnan khoá IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029, Chủ tịch UBND xã đã tặng 01 giấy khen cho tập thể chi hội thôn Yên Phú 1 và 01 cá nhân anh Nguyễn Lý Công Bằng chi hội trưởng chi hội thôn Yên Phú 1 đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2019-2024.

Đồng chí Nguyễn Tiến Tiệp Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã trao giấy khen cho tập thể,
cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Người thực hiện
Hoàng Thanh Hảo

• Chrôh Pơnan - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: chrohponan.phuthien@gialai.gov.vn