Ngày 06/6/2019,  tại UBND xã Chrôh Pơnan, Trung tâm văn hóa - thể thao xã phối hợp với Đoàn xã tổ chức lễ khai mạc hoạt động hè và phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng chống đuối nước năm 2019. Tham dự Lễ phát động có đồng chí Hoàng Bá Xô - Phó Bí thư Đảng ủy xã, lãnh đạo UBND xã, lãnh đạo UBMTTQ xã và các ban ngành, đoàn thể xã ... cùng hơn 150 em học sinh.

Tại Lễ phát động, Ông Ksor Kuing – Phó Chủ tịch UBND xã  chia sẻ bơi không chỉ là một môn thể thao mà biết bơi, biết các kỹ năng phòng chống đuối nước là sự cần thiết để mỗi người vượt qua được nguy cơ đe dọa tính mạng của bản thân và có thể cứu mạng cho người khác.
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Hoàng Bá Xô - Phó bí thư Đảng ủy xã chỉ đạo BCĐ cần tập trung đẩy mạnh công tác phòng chống đuối nước ở trẻ em và  nhắn gửi đến các em học sinh trong toàn xã phải tự  rèn luyện, bồi dưỡng kỹ năng sống, nhất là không được tụ tập ra kênh mương tắm, giảm thiểu nguy cơ đuối nước.
Trong buổi Lễ phát động các em học sinh được lắng nghe bài tuyên truyền về phòng chống tai nạn đuối nước, tìm hiểu bốc thăm và  trả lời 17 câu hỏi về kỹ năng phòng, chống đuối nước, mỗi câu trả lời đúng sẽ được nhận một suất quà./.

• Chrôh Pơnan - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: chrohponan.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Chrôh Pơnan