Thực hiện Quyết định số 481/QĐ-UBND ngày 15/10/2018 của UBND tỉnh Gia Lai về việc quy định tạm thời định mức hỗ trợ hộ nghèo tham gia Dự án hỗ trợ phát triển sản xuất, đa dạng hóa sinh kế thuộc Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững năm 2018. Sáng ngày 29/11/2018, Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Miền núi Gia Lai đã chủ trì, phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Chư A Thai cấp phát 21 con bò giống sinh sản cho 21 hộ nghèo thuộc 11 thôn trên địa bàn xã.

Các hộ dân nhận bò do Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Miền núi Gia Lai cấp phát

Đây là Dự án thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2018, do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh triển khai (chương trình cấp không thu tiền). Những con bò giống trước khi cấp cho các hộ dân đều đã qua tuyển chọn, thẩm định của các ngành chức năng huyện, được tiêm phòng vacxin và nuôi nhốt tại địa bàn huyện Phú Thiện để quen với điều kiện khí hậu. Tại buổi cấp phát, các hộ dân đã được hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc, cách phòng trị bệnh cho bò./.
                                                                                          Bùi Văn Phúc
                                                                                   Văn Phòng UBND xã

• Xã Chư A Thai - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: chuathai.phuthien@gialai.gov.vn
  • SĐT: 03693622929

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Chư A Thai.