Ngày 15/11/2023, Hội LHPN xã tham gia Hội thi các mô hình sáng tạo, hiệu quả thay đổi nếp nghĩ cách làm góp phần xóa bỏ các định kiến và khuôn mẫu giới trong gia đình và cộng đồng huyện Phú Thiện năm 2023. Đội hội LHPN xã Chư A Thai có sự tham gia của các thành viên trong tổ truyền thông cộng đồng được Hội LHPN xã thành lập trong chuỗi hoạt động của Dự án 8.

Thông qua cuộc thi, các thành viên của đội thi nói riêng, hội viên Phụ nữ và người dân nắm bắt thông tin, nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi, thay đổi cách ứng xử, tập tục không còn phù hợp như trọng nam khinh nữ, nam giới mới được đi học hoặc tư tưởng việc nội trợ, chăm sóc gia đình, nuôi con nhỏ là của phụ nữ...; giúp xây dựng văn hóa tôn trọng, bình đẳng đối với các giới, trong mọi hoàn cảnh...Truyền thông về bình đẳng giới nhằm nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi, góp phần xóa bỏ định kiến, tiến tới thực hiện bình đẳng giới thực chất.
z4882446619800_bf99f2bfcb98606992bb56ca13f5792b.jpg

Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải 03 và 02 giải khuyến khích. Đội thi của xã Chư A Thai vinh dự đạt giải Nhất phần thi chào hỏi và giải Nhì toàn đoàn./.
                                                                                                                              Bùi Thị Vân

• Xã Chư A Thai - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: chuathai.phuthien@gialai.gov.vn
  • SĐT: 03693622929

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Chư A Thai.