Ngày 21/6/2024, Hội LHPN xã Chư A Thai tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Phòng, chống bạo lực gia đình” do Hội LHPN huyện Phú Thiện tổ chức tại Hội trường 30/3 huyện. Hội thi nằm trong nội dung Dự án 8, thuộc Chương trình MTQG phát triển vùng đồng vào dân tộc thiểu số và Miền núi.

Tham dự Hội thi có 7 đội thi thuộc 7 xã của huyện Phú Thiện, các đội thi trải qua 03 phần thi gồm: phần thi chào hỏi, thi xử lý tình huống và phần thi tiểu phẩm. Nội dung các phần thi xoay quanh việc tìm hiểu các quy định của Luật Phòng, chống bạo lực gia đình; truyền thông những giá trị giáo dục đạo đức, lối sống tốt đẹp, hướng tới xây dựng “Gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng”.

hinh-pn-di-thi-1.jpg

hinh-pn-di-thi-(1).jpg
          Cuộc thi là một hình thức truyền thông, tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội về công tác gia đình và thực hiện có hiệu lực, hiệu quả Luật Phòng, chống bạo lực gia đình. Giúp các đội thi và khán giả trao đổi kinh nghiệm, kiến thức trong xử lý các tình huống trong thực hiện Luật. Phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình, thực hiện mục tiêu xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, văn minh, hạnh phúc trên địa bàn huyện. Đồng thời hình thành đội ngũ tuyên truyền viên về công tác gia đình, phòng chống bạo lực gia đình. Kết thúc Hội thi, Hội LHPN xã Chư A Thai đạt giải phụ phần thi tiểu phẩm xuất sắc và giải Nhất toàn đoàn.
                                                                                                                     Bùi Thị Vân

• Xã Chư A Thai - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: chuathai.phuthien@gialai.gov.vn
  • SĐT: 03693622929

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Chư A Thai.