Ngày 22-4-2019, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) xã Chư A Thai,  đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Với 60 đại biểu chính thức tham dự Đại hội là những thanh niên ưu tú đại điện cho ý chí, nguyện vọng của trên 290 Hội viên Hội LHTN trong toàn xã.
          Nhiệm kỳ 2014 - 2019, công tác Hội và phong trào thanh niên xã Chư A Thai đã có sự phát triển, đạt được nhiều thành tích tiêu biểu. Hội LHTN Việt Nam xã Chư A Thai đã nỗ lực hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu đề ra. Công tác xây dựng và phát triển tổ chức Hội, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên tiếp tục củng cố. Kết quả, Hội kết nạp 122 hội viên; giới thiệu cho Đảng xem xét, kết nạp 150 đoàn viên, hội viên ưu tú.
         Đại hội cũng đã thống nhất đề ra một số chỉ tiêu trọng tâm trong nhiệm kỳ 2019 – 2024, cụ thể: 100% cán bộ, hội viên được quán triệt và học tập các nghị quyết của đoàn, hộ; 100% thanh niên trong độ tuổi đăng ký nghĩa vụ quân sự và 100% thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ; Phát triển ít nhất 30 hội viên/ năm; kết nạp mới từ 80 hội viên trở lên...

Untitled2.png

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới gồm 13 ủy viên; bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên 9 đại biểu. Bà Bùi Thị Lý tái đắc cử Chủ tịch Hội LHTN xã Chư A Thai nhiệm kỳ 2019 - 2024./.

Phạm Thị Hương Lan - Văn phòng TK UBND xã

• Xã Chư A Thai - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: chuathai.phuthien@gialai.gov.vn
  • SĐT: 03693622929

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Chư A Thai.