Sáng ngày 27/02/2024, tại Trạm Y tế xã Chư A Thai, đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã đã tổ chức thăm, tặng hoa, chúc mừng tập thể viên chức Trạm y tế xã nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024).

snapedit_1709001705737-(1).png

Các đồng chí lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng Trạm y tế xã

Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Siu Tinh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm và kết quả phục vụ người bệnh của tập thể viên chức Trạm y tế xã. Đồng chí mong muốn toàn thể nhân viên Trạm y tế nỗ lực, đoàn kết, tiếp tục cống hiến trí lực làm tốt công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc tốt sức khỏe của người dân. Đồng thời, tiếp tục tham mưu cho Đảng ủy, chính quyền xã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đạt các chỉ tiêu về y tế, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của xã năm 2024.
                                                                                                              Bùi Văn Phúc

• Xã Chư A Thai - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: chuathai.phuthien@gialai.gov.vn
  • SĐT: 03693622929

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Chư A Thai.