Sáng ngày 30/11/2018, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện và Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Chư A Thai đã tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho công dân trong độ từ 18 - 27.

Nhờ làm tốt việc giao nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã và thực hiện tốt công tác tuyên truyền, rà soát, nắm tình hình, tâm tư của gia đình và công dân có lệnh khám. Nên việc khám tuyển nghĩa vụ quân sự được thực hiện đảm bảo đúng quy trình, quy định và đúng kế hoạch đề ra.

Bác sỹ đang khám nghĩa vụ quân sự cho công dân

Theo kết quả khám sức khỏe, Hội đồng Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự huyện đã khám 79/79 công dân, (đạt tỷ lệ 100%); trong đó: khám tuyển nghĩa vụ quân sự 75 công dân, khám tuyển nghĩa vụ công an 4 công dân. Các bác sĩ đã tiến hành khám sàng lọc các bước như: khám thể lực (đo chiều cao, cân nặng, tim mạch, đo huyết áp); khám chuyên khoa Nội, Ngoại, Da liễu, Mắt, Tai - Mũi - Họng; test nhanh nước tiểu; xét nghiệm máu./.

Bùi Văn Phúc
                                                                                                     Văn Phòng UBND xã

• Xã Chư A Thai - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: chuathai.phuthien@gialai.gov.vn
  • SĐT: 03693622929

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Chư A Thai.