Ngày 25/4/2019, tại Hội trường UBND xã Chư A Thai, Ban sáng lập viên Hợp tác xã “Nông sản an toàn Phú Thiện” đã tổ chức Hội nghị Thành lập “Hợp tác xã Nông sản an toàn Phú Thiện”, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đến dự Hội nghị có các ông: Nguyễn Văn Tiếp - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Gia Lai; Nguyễn Nguyên Duẩn - Phó Bí Thư Đảng ủy xã; Siu Tinh - Phó Chủ tịch UBND xã; lãnh đạo HĐND, MTTQVN xã; đại diện một số doanh nghiệp, Hợp tác xã nông nghiệp trong và ngoài huyện, cùng các đại biểu thành viên của“Hợp tác xã Nông sản an toàn Phú Thiện

(Hội nghị thành lập hợp tác xã nông sản an toàn Phú Thiện)

Tại Hội nghị ông Đỗ Văn Năm đại diện sáng lập viên Hợp tác xã Nông sản an toàn Phú Thiện  đã báo cáo kết quả tuyên truyền, vận động thành lập Hợp tác xã và danh sách thành viên, vốn góp. Với tổng vốn điều lệ của Hợp tác xã là 500.000.000 đồng, với 07 thành viên góp vốn. Hội nghị cũng đã thống nhất thông qua Danh sách thành viên, Điều lệ, Phương án sản xuất kinh doanh của Hợp tác xã trong nhiệm kỳ 2019 - 2024.

hinh-2htx.png
                                                                            (Các thành viên Hội đồng quản trị Hợp tác xã)

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Hội nghị đã bầu Hội đồng quản trị Ông Đỗ Văn Năm; Bà Nguyễn Thị Hương; Ông Trịnh Văn Năm; bầu Ông Lê Văn Định là Kiểm soát viên. Với số phiếu 7/7 ông Đỗ Văn Năm đã trúng cử Chức danh Chủ tịch Hội đồng Quản trị “Hợp tác xã Nông sản an toàn Phú Thiện”, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Nguyễn Thị Hồng Thêm - Địa chính nông nghiệp

• Xã Chư A Thai - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: chuathai.phuthien@gialai.gov.vn
  • SĐT: 03693622929

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Chư A Thai.