Chiều ngày 07/02/2020, tại Hội trường xã Ia Yeng, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Ia Yeng  tổ chức gặp mặt công dân sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2020.
    Tham dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã, trưởng các khối đầu ngành, đoàn thể và  cán bộ, công chức xã.

Nhân dịp này  UBND xã đã trích kinh phí tặng quà cho 12 công dân. Ngoài ra, Đoàn thanh niên phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ xã,Hội Cựu chiến binh phối hợp với Hội nông dân đã tặng quà cho 12 công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2020.
     Tại đây ông Dương Văn Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy – CT UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã phát biểu động viên, khích lệ tinh thần thanh niên yên tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy truyền thống bộ đội cụ hồ./.

Dương Tuyết
                                                                                                          Văn phòng HĐND –UBND xã

• Xã Ia Yeng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iayeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Yeng.