Ngày 15 tháng 11 năm 2019, tại Nhà văn hóa thôn Plei Kte Nhỏ, xã Ia Yeng, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai tổ chức ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019.

Về dự buổi lễ có đồng chí Trần Công Hoan Uỷ viên BTV huyện ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra huyện ủy – Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện ứng cử tại địa bàn xã, cùng các lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc, các ban ngành, đoàn thể của xã và toàn thể nhân dân của thôn Plei Kte Nhỏ.

Tại ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, các đại biểu cùng bà con nhân dân trong thôn đã cùng nhau ôn lại truyền thống 87 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và công bố Quyết định công nhận 190 hộ gia đình đạt danh hiệu Gia đình văn hóa năm 2019. Cũng tại ngày Hội lần này Chủ Tịch Uỷ ban nhân dân xã Ia Yeng – ông Dương Văn Tuấn đã trao giấy khen và tiền thưởng cho 2 hộ Gia đình văn hóa tiêu biểu 3 năm liên tục.

Trong những năm qua, nhân dân trong thôn luôn đoàn kết, nỗ lực lao động sản xuất, xây dựng khu dân cư văn hóa, thực hiện tốt công tác khuyến học, khuyến tài, đền ơn đáp nghĩa…, an ninh trật tự trên địa bàn luôn giữ vững. góp phần cùng toàn xã xây dựng chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới

Phát biểu tại ngày hội đại đoàn kết toàn dân thôn, đồng chí Trần Công Hoan đã hoan nghênh và mong muốn nhân dân thôn Plei Kte Nhỏ, xã Ia Yeng, huyện Phú Thiện tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân, thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, quy ước của thôn; đoàn kết giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững.

• Xã Ia Yeng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iayeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Yeng.