Thực hiện kế hoạch số: 05-KH/TCT ngày 22 tháng 10 năm 2021 của Tổ công tác huyện Phú Thiện về việc rà soát, đánh giá thực trạng xã nông thôn mới, xã nông thôn mới nâng cao, làng nông thôn mới theo Kế hoạch thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới năm 2021 trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 25 tháng 10 năm 2021 Tổ công tác huyện Phú Thiện có buổi làm việc với Ban chỉ đạo NTM xã Ia Yeng về việc rà soát, đánh giá thực trạng xã nông thôn mới, làng nông thôn mới theo Kế hoạch thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới năm 2021 trên toàn xã, hiện tại xã đẫ đạt 14/19 tiêu chí.
     Qua buổi làm việc đoàn đã đánh giá thực trạng công tác triển khai xã NTM và làng NTM năm 2021 và đã phân tích làm rõ nguyên nhân các tiêu chí chưa đạt để tìm cách tháo gỡ để tiếp tục đẩy mạnh công tác vận động, tuyên truyền nhằm đưa xã về đích Nông thôn mới.

Nguyễn Phương

• Xã Ia Yeng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iayeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Yeng.