Sáng ngày 08/7, tại nhà Văn hóa xã Ayun hạ, huyện Phú Thiện, Ban thường vụ Tỉnh đoàn Gia Lai đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh năm 2024”. Về dự có đồng chí Đỗ Đức Thanh – Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN tỉnh, Chỉ huy trưởng chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” tỉnh Gia Lai năm 2024; đồng chí Vũ Hồng Duy – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Ngô – Uỷ viên ban thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, đại diện lãnh đạo các đơn vị trường học có sinh viên tham gia chiến dịch mùa hè xanh năm 2024.
Theo đó, trong thời gian gần 1 tháng ở lại địa phương, 25 chiến sỹ tình nguyện chiến dịch “Mùa hè xanh” của trường Đại học nông lâm thành phố hồ chí minh, sẽ phối hợp cùng cấp uỷ chính quyền, đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân tại các thôn làng trên địa bàn xã a dun hạ huyện phú thiện triển khai các hoạt động như: xây mới và sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo, xây dựng sân chơi thiếu nhi, công trình thắp sáng đường quê, tổ chức các lớp ôn tập, thực hiện các phong trào đền ơn đáp nghĩa tại địa phương.
Phát biểu tại Lễ ra quân, đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn và huyện Phú Thiện đã gửi những lời chúc tốt đẹp, đến các chiến sỹ tham gia chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2024 tại địa bàn xã Ayu hạ, huyện Phú Thiện, đồng thời sẽ tạo mọi điều kiện để các chiến sỹ đóng góp nhiều nhất và hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra.
🎉Tại buổi Lễ ra quân, tỉnh đoàn Gia Lai đã trao tặng 1 căn nhà cho hộ nghèo tại xã Ayun hạ trị giá 60 triệu đồng, trao tặng 200 cây xanh trị giá 10 triệu đồng, và 1 công trình thắp sáng đường quê trị giá 32 triệu đồng cho các cơ sở đoàn thanh niên trên địa bàn huyện Phú Thiện.
Tin&ảnh: Bảo Anh
__________________
(*) Tuyên giáo Phú Thiện
#tuyengiaophuthien

• Xã Ia Yeng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iayeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Yeng.