Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, 2 chị Thường trực Hội LHPN xã Ia Sol đã đến thăm và tặng quà cho 2 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh trên địa bàn xã.
Chị: Tạ Thị Lan - Chủ tịch Hội LHPN xã trân trọng cảm ơn những tình cảm, đóng góp của các chị em trong BCH đã đồng hành cùng Hội LHPN xã không những chỉ trong Chương trình “Mẹ đỡ đầu” mà còn trong các Chương trình nhân đạo từ thiện khác, hoạt động gặp mặt các con mồ côi nhân dịp đầu Xuân năm nay rất có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, yêu thương, giúp đỡ và đồng hành với các con tới khi các con trưởng thành, các thành viên trong gia đình cũng vô cùng xúc động và bày tỏ cam kết sẽ đồng hành với các con, giúp đỡ các con chăm ngoan, có ý thức vượt khó để trở thành người có ích cho xã hội.

​Thăm hỏi gặp mặt với các con đã thêm niềm tin, tạo cơ hội cho các con có thêm điểm tựa vững chắc, Các con rất xúc động và hứa tiếp tục học tập, xây dựng mơ ước của mình để trở thành người công dân có ích cho xã hội, không phụ lòng quan tâm của gia đình và các sự kết nối của ”Mẹ đỡ đầu”.

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.