Sáng ngày 13/3/2020, UBND xã Chư A Thai đã ra mắt mô hình Nông hội rau quả Chư A Thai. Tham dự Lễ ra mắt có ông Rcom Xuân - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy kiêm Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội Nông dân, Hội cựu chiến binh huyện, Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, UBMTTQ Việt Nam và các đoàn thể xã, các thành viên mô hình Nông hội rau quả Chư A Thai.

Mô hình Nông hội rau quả Chư A Thai được thành lập với 50 thành viên tham gia là những nông dân có uy tín, năng lực, kinh nghiệm sản xuất trong lĩnh vực trồng rau, quả. Nông hội rau quả Chư A Thai có 01 chủ nhiệm, 02 phó chủ nhiệm và 01 thư ký; Ông Đỗ Văn Lời được bầu làm chủ nhiệm Nông hội rau quả Chư A Thai.

Nông hội “Rau quả Chư A Thai” được hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện tự quản, gắn bó hội viên, hỗ trợ giúp nhau cách làm ăn, trao đổi kinh nghiệm trong việc trồng rau, quả, góp phần mang lại lợi ích vật chất, tinh thần cho các thành viên, cộng đồng.

Bùi Văn Phúc – Văn phòng UBND xã

• Xã Chư A Thai - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: chuathai.phuthien@gialai.gov.vn
  • SĐT: 03693622929

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Chư A Thai.