Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN  xã đã tổ chức 06 đoàn đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, đảng viên lão thành cách mạng, nguyên lãnh đạo xã trên địa bàn, đi cùng đoàn còn có đại diện các ban ngành, đoàn thể, công chức, Bí thư chi bộ, thôn trưởng.

50946166_2260744320841117_8448318125702643712_n.jpg

Tại các gia đình chính sách, nguyên lãnh đạo, đảng viên lão thành, Lãnh đạo xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc mừng năm mới, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, xây dựng xã hội ngày càng văn minh, giàu đẹp. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện được trách nhiệm của cấp ủy đảng, chính quyền, tổ chức đoàn thể và nhân dân với việc chăm lo các đối tượng chính sách, lão thành cách mạng từ đó phát huy hơn nữa các nguồn lực tham gia, đồng thời tuyên truyền rộng rãi đến mọi người dân truyền thống “uống nước nhớ nguồn” tương thân tương ái của dân tộc ta.

Nhân dịp này, Đảng ủy xã tặng 16 suất quà cho đảng viên lão thành với tổng số tiền 1.600.000đ; UBND xã đã tặng 56 suất quà cho các gia đình chính sách với tổng số tiền 5.600.000đ, tặng 05 suất quà cho nguyên lãnh đạo xã với tổng số tiền 1.500.000đ./.

Thực hiện

Lại Thị Huế - văn phòng

• Xã Ia Ake - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Địa chỉ thư điện tử: iaake.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Ake.