Được sự quan tâm của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai hỗ trợ 50 triệu đồng xây dựng “Nhà tình nghĩa” cho hộ nghèo không may bị hỏa hoạn trên địa bàn huyện Phú Thiện.
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Đảng ủy – HĐND-UBND –UBMTTQ Việt Nam xã Ia Hiao triển khai xây dựng “Nhà tình nghĩa” đến nay đã hoàn thành.
Ngày 10/5/2024, được sự ủy quyền của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ia Hiao phối hợp với Đảng ủy, chính quyền xã tổ chức bàn giao nhà cho gia đình bà Rahlan H’ Nhưn, Bôn Chư Plah Jai, xã Ia Hiao. Căn nhà được bàn giao, đưa vào sử dụng có diện tích 36m2, với tổng trị giá 57 triệu đồng. Trong đó, kinh phí từ Ban Cứu trợ - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng; kinh phí còn lại được các mạnh thường quân giúp đỡ, hỗ trợ.

441509434_1523910621525173_621385717858266439_n.jpg

Gia đình bà Rahlan H’ Nhưn thuộc đối tượng hộ cận nghèo Bôn Chư Plah Jai, xã Ia Hiao, huyện Phú Thiện, gia đình có 5 khẩu hoàn cảnh rất khó khăn không có việc làm ổn định. Sự hỗ trợ kịp thời về nhà ở là niềm động viên, giúp gia đình chị ổn định nơi ăn chốn ở, từng bước khắc phục khó khăn để ổn định trong cuộc sống.

Nguồn: Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phú Thiện

• Xã Ia Hiao - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iahiao.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Hiao.