Thực hiện Kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 của Công an huyện Phú Thiện. Sáng ngày 15/12/2023 Công an xã tổ chức Lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn xã.
Tham dự Lễ ra quân có đồng chí Đoàn Văn Long - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã - Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ xã cùng dự có các đại biểu Đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể là thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ xã gồm: Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Ban chỉ huy Quân sự; Hội Cựu chiến binh; Hội nông dân; Hội Liên Hiệp phụ nữ; Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

hinh-20.jpg

hinh-21.jpg

hinh-22.jpg

hinh-24.jpg

Nhằm tập trung thực hiện quyết liệt các mặt công tác, góp phần đảm bảo ANTT, kiềm chế sự gia tăng của tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị tham gia đảm bảo ANTT; nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về ANTT, phát huy tinh thần chủ động nắm tình hình, triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, đấu tranh làm thất bại âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, phản động, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ, “điểm nóng” về ANTT, giữ vững ổn định chính trị trên địa bàn; đẩy mạnh phòng ngừa, tấn công trấn áp tội phạm, kéo giảm tội phạm hình sự, đấu tranh có hiệu quả với tội phạm kinh tế, ma túy, môi trường; nâng cao chất lượng công tác điều tra, xử lý tội phạm, giải quyết có hiệu quả những vấn đề phức tạp nổi lên về tội phạm và trật tự an toàn xã hội; phát huy vai trò nòng cốt của lực lượng Công an trong công tác tham mưu cấp uỷ, chính quyền chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể, nhân dân tích cực tham gia trấn áp tội phạm; tăng cường công tác chỉ đạo, chỉ huy, phối hợp các lực lượng; triển khai có hiệu quả các biện pháp công tác, tạo khí thế tấn công tội phạm mạnh mẽ, toàn diện, hiệu quả.
Để đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 đạt kết quả cao lực lượng Công an xã rất mong được bà con nhân dân trên địa bàn đồng tình ủng hộ, sự phối hợp tích cực của toàn xã hội tham gia tố giác tội phạm để nhân dân được yên vui đón tết.

hinh-25.jpg

Người thực hiện: Phạm Văn Hùng

• Xã Ia Hiao - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iahiao.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Hiao.