Chiều ngày 12/5/2023, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã, Hội Nông dân xã, Ủy ban nhân dân xã và Hợp tác xã Nông nghiệp Thành Công đã tổ chức Hội ký kết chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2023 – 2028. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Thị Minh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã.
     Chủ trì Hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Long  - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, đồng chí Siu Sơn - Giám đốc Hợp tác xã Nông nghiệp Thành Công, đồng chí Trần Thị Phương - Chủ tịch Hội Nông dân xã, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Mặt trận và các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân xã, tổ trưởng tổ vay vốn. Tại hội nghị đã tập trung đánh giá kết quả, tồn tại hạn chế về công tác phối hợp giai đoạn 2018-2023 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2023-2028.

hinh-3.jpg

hinh-1.jpg

hinh-5.jpg

Phát biểu tại hội nghị ký kết chương trình phối hợp, đồng chí Trần Thị Minh Hiền -  Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao kết quả chương trình công tác phối hợp giai đoạn 2018 - 2023, đồng thời đề nghị Hội Nông dân xã, Ủy ban nhân dân xã, Hợp tác xã Nông nghiệp Thành Công thực hiện nghiêm quy chế phối hợp đã ký kết giai đoạn 2023 - 2028, bên cạnh đó Ủy ban nhân dân và Hội Nông dân xã cần hỗ trợ tích cực cho Hợp tác xã hoạt động có hiệu quả hơn./.
Người thực hiện: Trần Thị Phương

• Xã Ia Hiao - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iahiao.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Hiao.