Trong ngày 12/4/2024 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có bà Trần Thị Lệ Hằng- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; bà Võ Hoàng Lan- HUV, Bí thư Đảng uỷ xã. Tham dự đại hội có đ.c Nguyễn Ngọc Chất - HUV, Chủ tịch LĐLĐ phụ trách xã, cùng các đ.c lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã và 81 đại biểu chính thức đại diện cho các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã. Đây là đơn vị thứ 5/10 xã, thị trấn của huyện Phú Thiện tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã, thị trấn nhiệm kỳ 2024 - 2029.

1.jpg

2.jpg

4.jpg

Với tinh thần “Đoàn kết - Dân chủ - Đồng Thuận - Đổi mới - Phát triển”, Đại hội đã hiệp thương cử 35 vị tham gia Ủy ban MTTQ Việt Nam xã khóa XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội cũng đã hiệp thương cử Chủ tịch, 01 Phó Chủ tịch và 01 Ủy viên Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã.
Ông Lê Thanh Huỳ tiếp tục tái cử chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và bà Ksor H' Chan tiếp tục tái cử chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã khóa XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

5.jpg

6.jpg

7.jpg

Người thực hiện: Lê Thanh Hùy

• Xã Ia Hiao - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iahiao.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Hiao.