Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), sáng 27/02/2024, thay mặt cho Đảng ủy, HĐND - UBND, UB MTTQ Việt Nam xã Ia Hiao đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên Trạm Y tế xã Ia Hiao.
     Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Thị Minh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Ksor H’Tem - Phó Chủ tịch Thường trực UBND xã trân trọng ghi nhận những đóng góp to lớn của ngành y tế đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của Nhân dân trong thời gian qua. Biểu dương sự cố gắng, tinh thần chiến đấu của những người chiến sĩ áo trắng đã phát huy cao độ và để lại nhiều hình ảnh, tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân địa phương. Tập thể cán bộ y, bác sĩ đã không quản ngại khó khăn, có tinh thần trách nhiệm đảm bảo an toàn cho người dân trên địa bàn xã. Mong muốn thời gian tới, trạm y tế xã sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân trong mọi tình huống, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Lương y như từ mẫu”; tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và làm chủ kỹ thuật y tế mới; tích cực trong công tác phối hợp phòng, chống dịch bệnh; đồng thời không chủ quan, lơ là, cần chủ động các biện pháp phòng chống dịch, sẵn sàng ứng phó với các tình huống dịch bệnh có thể xảy ra, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

a27367e3b2141f4a4605.jpg

5a1958028ef523ab7ae4-(1).jpg

Người thực hiện: Nguyễn Thị Nga

• Xã Ia Hiao - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iahiao.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Hiao.