Thực hiện Kế hoạch số 04-KH/HND, ngày 27/2/2019 của Hội Nông dân Huyện Phú Thiện về việc tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào nông dân sản xuất- kinh doanh giỏi, giai đoạn 2016-2019;
     Căn cứ các danh sách, biên bản họp xét từ các chi hội trực thuộc.
     Sáng ngày 03/4/2019 Hội Nông dân xã đã tổ chức hội Nghị Ban Chấp hành họp xét, đề nghị công nhận hộ sản xuất Kinh doanh giỏi giai đoạn 2016-2019.
      Về dự buổi làm việc có đồng chí Trần Thị Minh Hiền – Phó Bí thư Đảng ủy xã, cùng toàn thể các đồng chí trong Ban chấp hành.
     Sau khi nghe Đông chí Trần Thị Phương- Chủ tịch Hội nông dân xã thông qua các văn bản hướng dẫn của cấp trên, danh sách các Hộ được các chi hội nộp lên. Đồng chí Trần Thị Minh Hiền – Phó Bí thư Đảng ủy xã yêu cầu Hội nghị phải làm việc trên tinh thần nghiêm túc, khách quan, công bằng và căn cứ xét đúng theo các tiêu chuẩn mà văn bản của cấp trên hướng dẫn.
     Sau 01 buổi họp xét Hội nghị thống nhất
     - Công nhận 94 hộ đạt hộ sản xuất Kinh doanh giỏi giai đoạn 2016-2019 cấp xã.
     - Đề nghị cấp trên xét công nhận 16 hộ sản xuất Kinh doanh giỏi giai đoạn 2016-2019 cấp Huyện.
     - Đề nghị cấp trên xét công nhận 01 hộ sản xuất Kinh doanh giỏi giai đoạn 2016-2019 cấp Tỉnh.

Người thực hiện: Trần Thị Phương - CT hội Nông dân xã

• Xã Ia Hiao - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iahiao.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Hiao.