Tối ngày 13/6/2023 chi hội Nông dân Bôn Ơi H’Ly tổ chức sinh hoạt chi hội Quý II với chủ đề ” Nông dân tham gia xây dựng nông thôn mới”. Buổi sinh hoạt thu hút trên 75% hội viên của chi hội tham gia.
     Buổi sinh hoạt này chi hội tập trung đánh giá những kết quả chi hội đã tham gia trong các hoạt động xây dựng nông thôn mới, nêu ra những tồn tại hạn chế chưa thực hiện trong thời gian qua để chi hội tập trung thảo luận, bàn bạc, thống nhất các giải pháp thực hiện trong thời gian tới tiếp tục thực hiện để đạt các Tiêu chí Xây dựng Nông thôn mới.

xay-dung-nong-thon-moi.jpg

nong-thon-moi-nong-dan.jpg

Dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chi hội đồng chí Trần Thị Phương - Chủ tịch Hội Nông dân xã, đồng chí ghi nhận những kết quả của chi hội đã thực hiện trong thời gian qua đã đạt được và mong muốn chi hội một lòng đoàn kết trong thời gian tới tập trung đẩy mạnh các hoạt động tham gia xây dựng nông thôn mới để chung tay với hệ thống nhân dân thôn Ơi Hly sớm hoàn thành các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới.

Người thực hiện: Trần Thị Phương

• Xã Ia Hiao - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iahiao.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Hiao.