Ngày 31/5/2023 Tổ chức Lễ ra mắt dựng mô hình “ Xử lý rác thải hộ gia đình và mô hình vườn rau an toàn”
Thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/ĐU, ngày 04/4/2023 của Đảng ủy xã Ia Hiao về lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng xã IaHiao được công nhận xã Nông thôn mới năm 2023.
     Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023-2028, Hội Nông dân xã Phối hợp cùng Hội Liên hiệp phụ nữ xã xây dựng mô hình “ Xử lý rác thải hộ gia đình và mô hình vườn rau an toàn” tại Bôn Chư Knông nhằm nâng cao công tác tuyên truyền, vận động, hướng dẫn hội viên thưc hiện thay đổi nếp nghĩ, cách làm góp phần xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn.
     Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Trần Thị Minh Hiền – Phó Bí thư Đảng ủy xã.
Cùng các đồng chí đại diện Lãnh đạo HĐND-UBND Mặt trận các ban ngành đoàn thể xã; Hệ thống chính trị bôn Chư Knông, các đồng chí cán bộ Hội Nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ xã, các đồng chí Hội viên tiêu biểu .

hinh-1.jpg

hinh-2.jpg

hinh-3.jpg

Tại buổi lễ hội viên đã thống nhất Quy chế hoạt động của mô hình; Hội Nông dân và Hội Liên hiệp Phụ nữ xã trao tặng 10 bể chứa xử lý rác thải cho 10 hộ hội viên và giống rau cho 10 hộ hội viên tham gia mô hình; trao tiền hỗ trợ 02 hộ di dời chuồng bò ra khỏi gầm sàn nhà ở..hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6.

rac-thai.jpg

Người thực hiện: Trần Thị Phương

• Xã Ia Hiao - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iahiao.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Hiao.