Sáng nay, ngày 29/5/2020 Thanh tra huyện phối hợp với Phòng Tư pháp huyện và UBND xã Ia Hiao tổ chức hội nghị phổ biến tuyên truyền Luật phòng chống tham nhũng lãng phí và Luật khiếu nại tố cáo.

Về tuyên truyền luật phòng chống tham nhũng lãng phí có Đ/c Mai Quốc Huy – Trưởng phòng Thanh tra huyện.
55641ac1d0e22dbc74f3.jpg

Và  Đ/c Chế Công Nghị -Trưởng phòng Tư pháp huyện tuyên truyền luật khiếu nại tố cáo.
79a8c00e0a2df773ae3c.jpg
        Tham dự buổi tuyên truyền còn có hơn 107 cán bộ, 150 đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn xã cùng tham dự./.

• Xã Ia Hiao - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iahiao.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Hiao.