Chiều ngày 07/02/2020 UBND xã Ia Hiao tổ chức tọa đàm gặp mặt gia đình và thanh niên sẵn sàng trước khi lên đường nhập ngũ năm 2020.

Tham dự với buổi  tọa đàm có các Đ/c trong TT Đảng ủy; HĐND - UBND, Uỷ ban MTTQVN xã; các ban nghành đoàn thể; thành viên hội đồng NVQS xã; và đặc biệt có các gia đình và 26 thanh niên tham gia.
Tại buổi tọa đàm gặp mặt các lãnh đạo Đảng ủy, UBND đã phát biểu giao nhiệm vụ, căn dặn các thanh niên cố gắng rèn luyện tu dưỡng, chấp hành tốt các quy định trong quân đội để hoàn thành nghĩa vụ quân sự. tiếp tục trở về phục vụ gia đình và quê hương.
73801a39e3d71b8942c6.jpg
     Nhân dịp này lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN và các ban nghành đoàn thể xã đã trao tặng những món quà ý nghĩa cho các thanh niên lên đường nhập ngũ./.

• Xã Ia Hiao - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iahiao.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Hiao.