Sáng ngày 07/7/2024, BCĐ HĐH xã Ia Peng tổ chức thành công chương trình " Sân chơi cuối tuần" cho các em thiếu nhi, học sinh trên địa bàn xã. Mục đích tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em trong dịp hè năm 2024.

Tại chương trình, đã lồng ghép tuyên truyền cho các em thiếu nhi, học sinh trên địa bàn xã về các biện pháp phòng tránh đuối nước, tai nạn thương tích... thường xuyên sảy ra trong dịp hè, đồng thời tổ chức cho các em chơi các trò chơi dân gian như: Bịt mắt bắt vịt, nhảy bao bố, chuyền bột, chuyền nước, đập bóng nước ...Các trò chơi đòi hỏi từ các bạn sự khéo léo, kiên trì, mang đến cho các em không khí vui tươi, lành mạnh, bổ ích.

1-(1).jpg

2.jpg

13.jpg

12.jpg

11.jpg

Tạo sân chơi cho trẻ em ngày hè mang lại nhiều bổ ích, an toàn, giúp rèn luyện thể chất, trí tuệ, kỹ năng, niềm vui và bồi đắp ước mơ cho thế hệ tương lai.

3.jpg

4.jpg

5.jpg

6.jpg

7.jpg

8.jpg

9.jpg

10.jpg

Thực hiện: Đoàn thanh niên xã Ia Peng

• Xã Ia Peng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư địa chỉ công vụ: Iapeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Peng.