Thực hiện lời kêu gọi của Mặt trận và các đoàn thể xã về việc vận động toàn dân tham gia ủng hộ quỹ văccin phòng chống dịch Covid-19, ủng hộ nhân dân TP. HCM và các tỉnh bị ảnh hưởng dịch Covid -19, trong giai đoạn hiện nay.

Sáng ngày 04/08/2021, BCĐ phòng chống dịch Covid-19, Ủy ban MTTQVN xã Ia Peng đã tiếp nhận 7.500.000đ của gia đình ông Vũ Duy Đô ( vườn Lan) thôn Thống Nhất, xã Ia Peng ủng hộ BCĐ xã và quỹ Vaccin phòng chống dịch Covid-19.

Tại buổi tiếp nhận, thay mặt BCĐ phòng, chống Covid-19 xã đồng chí Nguyễn Quyết Thắng - Chủ tịch UBND xã chân thành cảm ơn, tri ân sâu sắc đến gia đình ông Vũ Duy Đô đối với công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn xã. Với sự đóng góp, hỗ trợ của gia đình, UBND xã sẽ công khai, minh bạch, kịp thời đưa đến đúng đối tượng, đúng mục đích, chung tay chiến thắng đại dịch, sớm cùng cả nước đưa cuộc sống trở lại bình thường. Đại diện Ủy ban MTTQVN xã cũng rất chân thành cảm ơn gia đình ông Vũ Duy Đô đã có tinh thần chia sẻ những khó khăn trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Góp phần trong công tác phòng chống dịch Covid 19.

ung-ho-covid-2.jpg

ung-ho-covid-3-(1).jpg
Tại đây, ông Vũ Duy Đô mong muốn góp thêm nguồn lực với tinh thần sẻ chia, động viên cán bộ, chiến sỹ và nhân dân cùng nỗ lực vượt qua đại dịch./.

Nay H’Qui – văn hóa xã hội

• Xã Ia Peng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư địa chỉ công vụ: Iapeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Peng.