Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 25/6/2021, UBND xã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Ia Peng tổ chức ra quân tuyên truyền lưu động để giúp nhân dân trên địa bàn nâng cao ý thức tự giác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Các đoàn viên thanh niên xã Ia Peng cùng với loa di động, cờ hồng đi học tuyến đường chính của xã, vào từng ngõ nhỏ trong thôn tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19. Từ đó giúp Nhân dân nâng cao nhận thức về tính chất nguy hiểm, tác hại nghiêm trọng của dịch bệnh cho người dân. Phổ biến, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong việc tự phòng, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mình và cộng đồng.

Trong những ngày cần giữ khoảng cách, hạn chế tiếp xúc trực tiếp này thì loa lưu động là phương tiện hữu dụng nhất.

TT-covid-25-6-2.jpg
TT-Covid-25-6-3.jpgTT-covid-25-6-4.jpgTT-covid-25-6-5.jpg

Qua tuyên truyền lưu động, Đoàn Thanh niên xã đã phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc triển khai các hoạt động để ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh. Giúp đoàn viên, thanh niên và Nhân dân hiểu đúng, hiểu đủ, tránh hoang mang hoặc chủ quan về dịch bệnh Covid-19./.

Nay H'Qui

• Xã Ia Peng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư địa chỉ công vụ: Iapeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Peng.