Sáng ngày 22/9/2022, Đảng ủy xã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 28 (mở rộng). Đồng chí Trương Quốc Vương, Phó Bí thư Thương trực Đảng ủy xã chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ban chấp hành Đảng bộ và các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc.

9 tháng đầu năm 2022, Ban chấp hành Đảng bộ xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm về công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng. Đồng thời, triển khai đồng bộ các giải pháp cấp bách về phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của cấp trên. Bên cạnh đó về tình hình kinh tế - xã hội của xã cơ bản phát triển ổn định; thu ngân sách đạt 79,3% so với dự toán giao; công tác khám sơ tuyển quân sự đảm bảo theo kế hoạch; công tác chăm lo tết cho các đối tượng thụ hưởng được thực hiện đầy đủ; Công tác cải cách hành chính của xã tiếp tục có chuyển biến tích cực, triển khai hiệu quả việc xử lý các văn bản hành chính qua hệ thống Quản lý văn bản và Điều hành…; công tác xây dựng Đảng được quan tâm chỉ đạo triển khai thực hiện, 9 tháng đầu năm đã tổ chức kết nạp 04 hồ sơ, 03 hồ sơ đã hoàn thiện chuyển BTC huyện ủy.

Đồng chí chủ trì kết luận, yêu cầu các ngành tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Tập trung thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM đối với tiêu chí chưa đạt để kịp tiến độ theo kế hoạch, chỉ đạo xây dựng làng nông thôn mới trong đồng bào dân tộc thiểu số theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tại Chỉ thị số 12-CT/TU; tiếp tục rà soát và tổng hợp danh sách đề nghị cấp thẻ BHYT năm 2022 cho các đối tượng được Nhà nước hỗ trợ mua thẻ BHYT, phối hợp với BHYT huyện tổ chức tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHYT; quan tâm đến các sự kiện, các ngày lễ lớn trong năm; tăng cường công tác vận động quần chúng, mô hình dân vận khéo, dân vận khéo trong xây dựng nông thôn mới,…./.

Thực hiện
                                                                                                     Nay H' Qui - VHXH

• Xã Ia Peng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư địa chỉ công vụ: Iapeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Peng.