Căn cứ kế hoạch số 72/KH-MTTQ-BTT ngày 15/3/2022 của Ban thường trực UB MTTQ VN huyện Phú Thiện về giám sát việc thực hiện Chương trình MTQG về XD NTM đối với xã đạt chuẩn và đăng ký về đích NTM gắn với việc thực hiện Nghị quyết số 88/2018/NQ-HĐND tỉnh Gia Lai.

Chiều 29/7, Ban TT UB MTTQ VN huyện Phú Thiện về giám sát tại UBND xã Ia Peng. Đoàn giám sát có ông Đỗ Xuân Ưa - PCT UBMTTQVN huyện làm Phó trưởng đoàn và các đại diện lãnh đạo Hội ND huyện, Hội LHPN huyện, Hội CCB huyện, Huyện đoàn; đại diện TT HĐND huyện, lãnh đạo Phòng NN&PTNT huyện, lãnh đạo Phòng TC-KH. Phía xã có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN xã, Hội LHPN, Hội ND, Hội CCB, Đoàn xã cùng các công chức phụ trách lĩnh vực NTM, phụ trách các tiêu chí NTM.

Tại buổi làm việc Đoàn giám sát triển khai 09 nội dung theo đề cương giám sát. Công tác kiểm tra hồ sơ thu - chi đúng mục đích theo quy định và đi thực tế kiểm tra việc mua sắm cơ sở vật chất của các nhà sinh hoạt cộng đồng thôn làng.

ktra-2.jpg

Kết thúc buổi làm việc, ông Đỗ Xuân Ưa đã kết luận 09 nội dung đề nghị xã tiếp thu và triển khai thực hiện. Trong đó nhấn mạnh vào nhiệm vụ trọng tâm về các tiêu chí, chỉ tiêu mà xã chưa đạt được, nêu ra được những khó khăn, vướng mắc và giải pháp cụ thể tiếp theo nhằm đẩy mạnh tốc độ để xã về được đích NTM và thôn Sô ma Rơng đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2022./.

• Xã Ia Peng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư địa chỉ công vụ: Iapeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Peng.