Để nâng cao chất lượng dạy và học của thầy và trò trường tiểu học Kpă klơng, trong thời gian qua được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các mạnh thường quân đã hỗ trợ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học của thầy và trò trường tiểu học Kpă klơng.
- Sáng 02/10/2023 Công ty Loyalpass ở thành phố Hồ Chí Minh, thông qua Đoàn thanh niên xã Ia Peng đã trao tặng 02 tivi 55 inch trị giá 15.980.000 đồng cho trường Tiểu học Kpă Klơng để phục vụ cho việc dạy và học.
- Tham dự buổi trao tặng :
+ Đồng chí: Siu Thiêm - PCT UBND xã Ia Peng.
+ Đồng chí: Trần Thị Mý - PCT UBMTTQ VN xã.
+ Đồng chí: Phạm Thị Ngọc Huyền – Bí thư Đoàn thanh niên xã.
+ Cô: Lê Thị Thu Hiền – Hiệu trường Tiểu học Kpă Klơng.

tivi-1.jpg

Cô Lê Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt, Lãnh đạo nhà trường, CBGV, học sinh và phụ huynh nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc tới Công ty Loyalpass ở thành phố Hồ Chí Minh, đã quan tâm tặng món quà bằng hiện vật để nâng cao chất lượng dạy và học trong năm học 2023-2024. Chúc các đồng chí lãnh đạo, quý mạnh thường quân sức khoẻ thành công trong công viêc. Rất mong muốn trong thời gian tới các em học sinh tiếp tục nhận được sự quan tâm Công ty Loyalpass ở thành phố Hồ Chí Minh.

Thực hiện: Đoàn xã Ia Peng.

• Xã Ia Peng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư địa chỉ công vụ: Iapeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Peng.