Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 diễn ra trên địa bàn huyện Phú Thiện nói chung, địa bàn xã Ia Sol nói riêng, công tác khoanh vùng tạm thời những khu vực xảy ra liên tiếp ca test nhanh dương tính ngoài cộng đồng, chủ động test tầm soát trong thời gian nhanh nhất có thể để kiểm soát tốt nhất tốc độ lây lan của dịch. Trong những ngày qua, BCĐ phòng chống Covid 19 xã, các thành viên của ban chỉ đạo, lực lượng y tế, công an, xã đội, tổ truy vết đã làm việc hết công suất không quản ngày đêm hay bất cứ khó khăn nào thành lập các tổ test lưu động tại khu vực có nguy cơ cao để khoanh vùng dập dịch.

Với phương châm: "Chống dịch như chống giặc", BCĐ xã rất mong bà con nhân dân nâng cao ý thức, cùng chung tay phòng chống dịch , thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid 19 và những khuyến cáo mà BCĐ xã đã đề ra.
Lực lượng y tế test tầm soát tại các điểm nóng, khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao trên địa bàn xã.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ia Sol

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.