Nằm trong Chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2022 của Hội LHTN xã Ia Sol.
Thực hiện theo Kế hoạch số 22/KH-UBH ngày 17/11/2022 của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Thiện về việc tổ chức Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2021 và Xuân tình nguyện năm 2022.

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Đoàn viên, thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số nhằm góp phần bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới.
Thông qua các hoạt động tình nguyện tạo môi trường để tuổi trẻ xã Ia Sol rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên vùng dân tộc, tôn giáo; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội. Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022-2027.

Sáng ngày 21/01/2022, Hội LHTN xã Ia Sol tổ chức Chương trình "Ấm áp mùa đông" năm 2021 và "Xuân tình nguyện" năm 2022 tại Làng Suối Cạn, thôn Thắng Lợi 3, xã Ia Sol. Cũng trong cùng ngày, đ/c Ksor H' Mloan, HUV - Bí thư huyện Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN huyện Phú Thiện đã trao 03 phần quà cho 03 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường TH Thắng Lợi. Mỗi suất quà trị giá 300.000đ.

Tại chương trình, đoàn đã trao 30 suất quà. Trong đó 20 suất cho 20 hộ dân khó khăn tại Làng Suối Cạn, 10 suất quà cho 10 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi suất quà trị giá 150.000đ.

Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ xã nhà trong việc đẩy mạnh tổ chức các chương trình tình nguyện hướng đến bà con nhân dân, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, với mong muốn góp phần giúp bà con có cuộc sống tốt đẹp hơn, là nguồn động lực cho các em thiếu nhi vươn lên trong học tập và cuộc sống, đón một mùa xuân ấm áp hơn./.
Huyện đoàn Phú Thiện, Gia Lai

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.