Chiều ngày 25/6/2019, Khối dân vận và BQCĐ Quy chế dân chủ xã đã tiến hành họp sơ kết 6 tháng đầu năm 2019. Đồng chí Nguyễn Văn Hoan – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khối Dân vận xã đã chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị
6 tháng đầu năm, Ban Dân vận xã đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo triển khai có hiệu quả công tác dân vận, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Triển khai thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, chương trình công tác đề ra góp phần phát triển kinh tế, văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ, an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định.

Đã bám sát các  nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên, hội viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng và pháp luật của Nhà nước; đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, phong trào thi đua yêu nước; chính sách hậu phương quân đội, hoạt động nhân đạo từ thiện; tuyên truyền, vận động thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019 hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân.

Tại hội nghị, đã giành nhiều thời gian để thảo luận những kết quả đạt được trong công tác dân vận 6 tháng đầu năm trên địa bàn xã; đề xuất, kiến nghị những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ....

Phát biểu tại hội nghị, trên cơ sở các ý kiến thảo luận, đồng chí Nguyễn Văn Hoan – PBT Đảng ủy, Trưởng khối dân vân xã, thống nhất đánh giá: Trong 6 tháng đầu năm, công tác dân vận của hệ thống chính trị trong xã tiếp tục có nhiều đổi mới và đạt được những kết quả khá toàn diện. Đặc biệt lưu ý cần phối hợp làm tốt công tác nắm tình hình nhân dân, công nhân, người lao động, tình hình cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân; tập trung chỉ đạo, đẩy mạnh tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện nghiêm túc các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, góp phần ổn định tình hình, phục vụ sự nghiệp phát triển KT-XH của đất nước, của địa phương.

Kpă Phi La                                                                                                                                                              Văn phòng Đảng ủy xã

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.