Đúng 7 giờ 00 phút sáng 01/7/2024, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức thuộc Khối Đảng, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các tổ chức chính trị - xã hội huyện, các đồng chí trong BCH Quân sự huyện, Công an huyện, Hạt Kiểm lâm huyện, TT Y tế huyện Phú Thiện đã tập trung để làm lễ chào cờ đầu tháng.

Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Thị Hoa thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy thông tin 02 nội dung:
 Một số kết quả nổi bật trong 6 tháng đầu năm 2024; những nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2024;

Biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2024:
- Biểu dương Ủy ban MTTQVN huyện: Đã làm tốt công tác chuẩn bị, tổ chức thành công Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029.
- Biểu dương các cơ quan: Công an huyện, Điện lực huyện, Huyện đoàn, Trung tâm Y tế huyện đã làm tốt công tác bảo đảm cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2024 trên địa bàn huyện.

Thông qua lễ chào cờ nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức về tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc, phục vụ Tổ quốc và Nhân dân; qua đó, đưa việc tuyên truyền, kỷ niệm các ngày Lễ lớn của địa phương vào công tác, tạo sự lan tỏa, nâng cao hiệu quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị của trong toàn huyện./.
__________________
(*) Tuyên Giáo Phú Thiện.
#tuyengiaophuthien

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.