Sáng 30-3, huyện Phú Thiện tổ chức tọa đàm kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập huyện (30/3/2007-30/3/2022) và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Hồ Văn Điềm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Ayun H’Bút - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thị Thanh Lịch - Tỉnh uỷ viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Đình Phương - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; Lê Hoài Thanh - Phó Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện khoá XIX; đại diện TT Đảng uỷ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Dịp này, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Phú Thiện vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen; UBND tỉnh tặng cờ “Vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tỉnh Gia Lai”; 2 tập thể và 2 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2017-2021, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc; 3 tập thể và 4 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Gia Lai nhân kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập huyện.
Tại buổi tọa đàm, huyện Phú Thiện cũng công bố biểu trưng (logo) huyện Phú Thiện; phát động Cuộc thi Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện Phú Thiện và phát động phong trào thi đua hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập huyện./.
TUYÊN GIÁO PHÚ THIỆN

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.