Trong không khí phấn khởi chào mừng nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), Đảng ủy xã Ia Sol tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng cho 03 đảng viên:
Đ/c Nguyễn Thắng Lợi 55 năm tuổi đảng, Đc Đinh Xuân Vãng và Đ/c Nguyễn Trường Sinh 45 năm tuổi đảng.

Dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Vũ Hồng Duy - Phó Bí thu Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Mạnh Tấn - HUV - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, các đồng chí uỷ viên BCH Đảng bộ xã Ia Sol, các đồng chí đảng viên của các chi bộ có đảng viên được nhận Huy hiệu đảng đợt này.

Lễ trao Huy hiệu Đảng là dịp để tôn vinh đảng viên có nhiều tuổi Đảng, ghi nhận công lao to lớn, cống hiến của đảng viên trong quá trình xây dựng phát triển của Đảng, trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển đất nước. Từ đó góp phần tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ đảng viên, thế hệ trẻ tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếp bước truyền thống cách mạng, ra sức phấn đấu cống hiến vì lý tưởng của Đảng./.
(*) Tuyên Giáo Phú Thiện
Ảnh: Cộng tác viên Ban Tuyên giáo
#Traohuyhieudang
#Tuyengiaophuthien
#Lễ_Trao_Huy_Hiệu_Đảng

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.