Ngày 22/02/2023, Hội Nông dân xã Ia Sol tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028, Đây là đơn vị thứ 05 trên toàn huyện tổ chức thành công Đại hội đại biểu Nhiệm kỳ 2023-2028.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Đam – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện, Đồng chí Nguyễn Văn Tài- UV BTV Huyện hội
Về phía xã có đồng chí Đinh Văn Vịnh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Hữu Khoá – Chủ tịch UBND xã, Thường trực HĐND-UBND xã, Mặt trận, các đoàn thể xã và 60 đại biểu chính thức của Đại hội đại diện cho 1.140 hội viên nông dân trong toàn xã.
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 13 đồng chí, bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu hội Nông dân huyện Phú Thiện, nhiệm kỳ 2023 - 2028 với 10 đồng chí, tại phiên họp thứ nhất đã bầu Ban Thường vụ gồm 03 đồng chí, bầu đồng chí Nguyễn Minh Cường tiếp tục tái cử chức danh Chủ tịch hội nông dân xã và đồng chí Nguyễn Văn Tú- giữ chức vụ Phó Chủ tịch hội nông dân xã.
Thay mặt Hội Nông Dân xã Ia Sol bày tỏ lòng biết ơn Hội nông dân huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Mặt trận và Đoàn thể xã, chi hội các thôn làng đã tặng lãng hoa chúc mừng Đại hội.
Hội Nông dân xã xin chân thành cảm ơn lãnh đạo Hội Nông Dân huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã quan tâm hướng dẫn và tạo điều kiện cho Hội Nông Dân xã tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp.

Khối Dân Vận Xã Ia Sol

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.