Chiều ngày 29/2/2016, Đoàn công tác của Huyện ủy Phú Thiện do đồng chí Trần Quốc Khánh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dẫn đầu đã có buổi làm việc với Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND xã Ia Sol về công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; cùng dự có đồng chí Vũ Hồng Duy - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Trần Ngọc Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND xã Ia Sol.

Theo báo cáo của Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND xã Ia Sol, công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2016-2021 đã và đang được triển khai theo đúng kế hoạch đề ra, đã tiến hành hiệp thương lần 1; dự kiến được cơ cấu, thành phần, phân bổ số lượng người ứng cử và dự kiến thành lập các đơn vị bầu cử.

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Trần Quốc Khánh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND xã Ia Sol cần tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, bám sát chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên để xây dựng kế hoạch, chương trình, nội dung công tác bầu cử một cách cụ thể; lưu ý đến những vấn đề liên quan đến nhân sự đại biểu HĐND xã đúng theo yêu cầu về độ tuổi, trình độ, cơ cấu, thành phần… tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để tổ chức thực hiện thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 trên địa bàn./.

Phạm Thị Mai
                                                                                Đài TT-TH huyện

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.