Chiều 21/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Thiện tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai về việc điều động, chỉ định đồng chí Trần Trung Hiếu tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Phú Thiện nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Dự Hội nghị có các đồng chí: Rah Lan Chung - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Huỳnh Quang Thái - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Võ Thanh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Thiện và lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Huyện ủy.

Description: D:\1.jpg

Tại Hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 1268-QĐ/TU ngày 20/6/2024 về việc điều động, phân công, chỉ định đồng chí Trần Trung Hiếu - Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Huyện ủy Phú Thiện nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trên cương vị công tác mới, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Rah Lan Chung mong muốn đồng chí Trần Trung Hiếu nhanh chóng tiếp cận môi trường mới để cùng với tập thể Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Phú Thiện tiếp tục triển khai hiệu quả các nhiệm vụ mà Đảng bộ huyện Phú Thiện đã đề ra. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu đồng chí Trần Trung Hiếu phát huy tinh thần cầu thị, tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức, rèn luyện thật tốt để tiếp tục làm gương cho cán bộ, đảng viên, cùng với tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện thực hiện tốt vai trò của mình trước Đảng, trước nhân dân.
Description: D:\2.jpg

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Trung Hiếu trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng điều động, bổ nhiệm giữ chức Bí thư Huyện ủy Phú Thiện. Nhấn mạnh đây vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm lớn lao, để xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo tỉnh, Bí thư Huyện ủy Phú Thiện Trần Trung Hiếu hứa sẽ cố gắng hết mình, tận tâm, tận lực, không ngừng nâng cao đạo đức, bản lĩnh chính trị, trau dồi lối sống, cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện giữ vững khối đoàn kết, thống nhất, phát huy sức mạnh tập thể để phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, chăm lo công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho Nhân dân trên địa bàn.

Tân Bí thư Huyện ủy Phú Thiện Trần Trung Hiếu mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các Sở, ban, ngành cấp tỉnh; sự chia sẻ, đồng lòng, đồng sức, đoàn kết nhất trí của Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, các thế hệ lão thành qua các thời kỳ cùng các đồng chí thường trực ở cơ sở trong thực hiện nhiệm vụ thời gian tới.

• Thị trấn Phú Thiện - Huyện Phú Thiện - Tỉnh Gia Lai
  • Địa chỉ: Tổ dân phố 8- TT Phú Thiện- Huyện Phú Thiện- Tỉnh Gia Lai