Sáng 2/7, Đảng bộ thị trấn Phú Thiện tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, BCH đảng bộ thị trấn, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN thị trấn, trưởng, phó các ngành, đoàn thể thị trấn, bí thư chi bộ các đơn vị trực thuộc.

Description: D:\3.jpg

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyên Hoài Nam, HUV – Bí thư Đảng ủy thị trấn thông tin một số kết quả lãnh đạo công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, vận động nhân dân 6 tháng đầu năm 2024. Trong 6 tháng qua, Đảng bộ thị trấn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ chính trị, đảm bảo kế hoạch đề ra và đạt kết quả trên các lĩnh vực. Tình hình tư tưởng, chính trị ổn định, đoàn kết nội bộ; việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước được cán bộ, đảng viên và quần chúng Nhân dân chấp hành tốt; thực hiện nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, phát triển kinh tế xã hội, ANQP của địa phương trên tinh thần Nghị quyết đảng bộ năm 2024 đề ra. Công tác xây dựng đô thị văn minh, xây dựng đô thị loại V đạt nhiều kết quả. Lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội MTTQVN thị trấn nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Description: D:\2.jpg

Mặc dù trong 6 tháng đầu năm còn gặp nhiều khó khăn, nhưng Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn đã tập trung chỉ đạo hoàn thành tốt các chỉ tiêu KTXH, ANQP tại địa phương, thu chi ngân sách cơ bản hoàn thành. Nhiệm vụ đề ra trong 6 tháng cuối năm 2024 cần tiếp tụ khắc phục những hạn chế còn tồn tại của 6 tháng đầu năm và thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm đã đề ra.

• Thị trấn Phú Thiện - Huyện Phú Thiện - Tỉnh Gia Lai
  • Địa chỉ: Tổ dân phố 8- TT Phú Thiện- Huyện Phú Thiện- Tỉnh Gia Lai