Sáng ngày 2/4/2019, UBND thị trấn tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá thực hiện nhiệm vụ Kinh tế – Xã hội, Quốc phòng – An ninh quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II/2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hoài Nam- Huyện ủy viên-  Bí thư Đảng ủy thị trấn, đ/c Đinh Văn Chinh- Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn và đ/c Nguyễn Quốc – PCT UBND thị trấn đồng chủ trì hội nghị.

Trong quý I, UBND thị trấn đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể và chỉ đạo Ban nhân dân các Tổ dân phố trên địa bàn thị trấn thực hiện và đạt được được nhiều kết quả nổi bật trên tất cả các lĩnh vực Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh. Hoàn thành tổng diện tích gieo trồng được 874,7 ha, đạt 50% KH; Hiện nay bà con nhân dân đang tiếp tục chăm bón cây lúa nước vụ Đông xuân và các loại cây rau, quả phát triển bình thường, đàn gia súc gia cầm phát triển ổn định không có dịch bệnh xảy ra.

(hình ảnh tại Hội nghị sơ kết quý I năm 2019)
Tiếp tục làm tốt công tác thu ngân sách trên địa bàn, quản lý đất đai đã hoàn tất hồ sơ chuyển cấp trên xem xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được 47 trường hợp, thường xuyên kiểm tra vệ sinh môi trường, trật tự xây dựng trên địa bàn; đã lập biên bản xây dựng trái phép 02 trường hợp, đã họp dân triển khai giải tỏa hành lang xây dựng mương thoát nước đường Đ25 và  Đ56; đã đấu giá cánh đồng chăn thả vịt năm 2019, đang hoàn chỉnh kế hoạch xây dựng đô thị văn minh theo lộ trình 2019-2020; nâng cao chất lượng giáo dục, tổ chức chỉ đạo làm tốt công tác tuyên truyền các ngày lễ lớn của đất nước, mừng đảng, mừng xuân Kỷ Hợi; Tổ chức vui xuân đón tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Trong quý I, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định; hoàn thành chỉ tiêu giao quân làm NVQS năm 2019.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Huyện ủy viên- Bí thư Đảng  ủy, đồng chí Đinh Văn Chinh – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thị trấn đã chỉ ra một số tồn tại trong quá trình triển khai, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội quý I năm 2019 và yêu cầu thực hiện 1 số nhiệm vụ trọng tâm quý II, trước mắt tập trung cho công tác chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh bảo vệ lúa xuân. Các địa phương tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống dịch tả lợn châu phi, đồng thời tập trung rà soát lại việc quản lý và sử dụng đất đảm bảo thực hiện nghiêm

• Thị trấn Phú Thiện - Huyện Phú Thiện - Tỉnh Gia Lai
  • Địa chỉ: Tổ dân phố 8- TT Phú Thiện- Huyện Phú Thiện- Tỉnh Gia Lai