Sáng ngày 27/02/2024, Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND thị trấn Phú Thiện gồm các đồng chí: Nguyễn Hoài Nam - HUV - Bí thư Đảng ủy thị trấn và Đồng chí Đinh Văn Chinh – Chủ tịch UBND thị trấn, cùng các đồng chí Phó chủ tịch UBND thị trấn, các cán bộ công chức thị trấn đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên Trạm Y tế thị trấn Phú Thiện.
Description: D:\3.jpg

Tại đây, Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND thị trấn đã tặng hoa và gửi lời chúc sức khỏe đến tập thể cán bộ, nhân viên Trạm y tế, đồng thời động viên tập thể cán bộ, nhân viên Trạm tiếp tục phát huy thành tựu đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, toàn thể cán bộ, nhân viên Trạm y tế trên cương vị của mình tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi y đức trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, chủ động giám sát, tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh, phấn đấu không để xảy ra dịch bệnh trên địa bàn, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của toàn thị trấn.
Description: D:\2.jpg

• Thị trấn Phú Thiện - Huyện Phú Thiện - Tỉnh Gia Lai