Lễ ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở trên địa bàn thị trấn Phú Thiện năm 2019.

Sáng ngày 01/4/2019 UBND thị trấn tổ chức lễ ra quân tổng điều tra số và nhà ở trên địa bàn thị trấn Phú Thiện
Tổng điều tra dân số và nhà ở được tổ chức 10 năm một lần, nhằm thu thập thông tin chi tiết về dân số và nhà ở trong toàn quốc, làm cơ sở cho việc đánh giá kết quả việc thực hiện chính sách, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội nước ta giai đoạn 2011-2020 và xây dựng chính sách, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2030.

Đ/c Nguyễn Quốc- Phó chủ tịch UBND- Trưởng ban chỉ đạo cuộc tổng điều tra

Tại buổi lễ ra quân, Phó Chủ tịch UBND thị trấn  - Trưởng Ban Chỉ đạo Tổng điều tra Dân số và Nhà ở  ông Nguyễn Quốc  đề nghị  21 điều tra viên tham gia  cuộc Tổng đều tra Dân số và Nhà ở lần này thực hiện đúng tiến độ, bảo mật thông tin, cập nhật thông tin một cách chính xác, đầy đủ khi thực hiện nhiệm vụ.
      Thị trấn Phú Thiện có 4.349 hộ, được chia thành 41 địa bàn, trong đó có 06 địa bàn đặc thù.
      Phát biểu tại buổi lễ Trường ban chỉ đạo Tổng điều tra nhấn mạnh thời gian thu thập thông tin của cuộc tổng điều tra là 25 ngày, bắt đầu từ ngày 1-4, tuy nhiên UBND thị trấn sẽ chỉ đạo các điều tra viên sẽ điều tra và kết sớm trước ngày 18/4/2019.
Người đưa tin
Phùng Thị Hường- Văn phòng UBND thị trấn