Thời gian qua, trên địa bàn thị trấn Phú Thiện thường xuyên xảy ra tình  trạng chăn nuôi gia súc (trâu, bò) ngoài đường và tại những nơi công cộng thuộc khu vực Trung tâm hành chính huyện Phú Thiện như: Khu liên hợp Thể dục thể thao huyện và các tuyến đường: Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Tất Thành, Chu Văn An, Võ Nguyên Giáp, Tôn Đức Thắng, Nay Der, Anh Hùng Núp, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Trãi,...; tình trạng trên đã gây cản trở giao thông, mất trật tự mỹ quan đô thị, ô nhiễm môi trường.

Để thực hiện nghiêm Chỉ thị 13-CT/HU ngày 11/9/2019 của Ban thường vụ Huyện ủy Phú Thiện “Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng thị trấn Phú Thiện đạt chuẩn văn minh đô thị”, Căn cứ Công văn số 989/UBND-TH ngày 03/9/2020 UBND huyện Về việc Quy định khu vực đô thị cấm chăn thả gia súc và xe súc vật kéo trên địa bàn thị trấn. UBND thị trấn đã ban hành Thông báo số 52/TB-UBND ngày 07/9/2020 Quy định khu vực đô thị cấm chăn thả gia súc và xe súc vật kéo trên địa bàn thị trấn đề nghị mọi người dân trên địa bàn thị trấn nghiêm chỉnh chấp hành.
Description: D:\3.jpg

• Thị trấn Phú Thiện - Huyện Phú Thiện - Tỉnh Gia Lai