Sáng  ngày 12/6/2019, tại Hội trường UBND thị trấn Phú Thiện đã tổ chức hội nghị sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Chủ trì hội nghị có Đồng chí Đinh Văn Chinh - PBT Đảng ủy, CT. UBND thị trấn, Đồng chí Nguyễn Quốc – Phó chủ tịch UBND thị  trấn.

Thay mặt UBND thị trấn, đồng chí Nguyễn Quốc – Phó Chủ tịch UBND thị trấn trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Báo cáo nêu rõ: 6 tháng đầu năm 2019 UBND thị trấn đã tập trung chỉ đạo điều hành, có những giải pháp tích cực triển khai thực hiện có hiệu quả các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra. Chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ truyên truyền, hướng dẫn Nhân dân chuyển đổi sản xuất, phát triển kinh tế trên tất cả các lĩnh vực của địa phương.
          Thực hiện tốt nhiệm vụ công tác thông tin tuyên truyền nhiệm vụ chính trị của địa phương. Các lĩnh vực Giáo dục- Y tế - Dân số - Chính sách xã hội được triển khai thực hiện có hiệu quả. Thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Quốc phòng địa phương, đảm bảo ANCT-TTATXH trên địa bàn. Đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức, xây dựng chính quyền vững mạnh.
           Tại hội nghị các đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể, đại điện Ban nhân dân các Tổ dân phố đã thảo luận, nêu rõ những khó khăn thuận lợi thuộc lĩnh vực quản lý của đơn vị mình đồng thời đề xuất các phương án để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.
Đ/c Đinh Văn Chinh-Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu tại Hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Đinh Văn Chinh, chủ tịch UBND thị trấn đề nghị các ban ngành đoàn thể, Ban nhân dân các Tổ dân phố trong 6 tháng cuối năm cần tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao. Tập trung chỉ đạo phát triển sản xuất trên tất cả các lĩnh vực. Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ, tổ chức văn hóa-văn nghệ, Thể dục thể thao tạo không khí phấn khởi, rèn luyện sức khỏe trong nhân dân. Tiếp tục tăng cường vận động nhân dân thực hiện có hiệu quả Kế hoạch xây dựng “thị trấn Phú Thiện đạt chuẩn văn minh đô thị” giai đoạn 2019-2023. Tăng cường tuần tra kiểm soát đảm bảo ANCT-TTATXH trên địa bàn.
                                                                                  Phạm Ái

• Thị trấn Phú Thiện - Huyện Phú Thiện - Tỉnh Gia Lai